THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

SỐNG XANH 365 xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng.

Chúng tôi, Sống xanh 365 là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan cho ban công, sân vườn và các dự án cảnh quan từ nhỏ đến lớn. Với nhiều năm hoạt động và sự phát triển liên tục, chúng tôi không ngừng củng cố vị thế của mình trên thị trường và xây dựng niềm tin vững chắc với khách hàng. Qua những công trình đã thực hiện, chúng tôi đã góp phần làm đẹp hàng ngàn ngôi nhà từ nhà dân, chung cư, biệt thự đến các dự án quy mô lớn. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng khắp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Sứ mệnh của chúng tôi được tập trung vào 3 mục tiêu cốt lõi:

  1. Trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm THÂN THIỆN với môi trường và phục vụ cả trong và ngoài nước.
  2. Phủ xanh hàng triệu ngôi nhà tại Việt Nam.
  3. Tạo ra nguồn cảm hứng, khiến mỗi thành viên trong gia đình “VỀ NHÀ” nhiều hơn.

Trên thị trường ngày nay, việc có một đội ngũ chuyên nghiệp với ý tưởng sáng tạo, thiết kế tinh tế và khả năng thi công trọn gói cho toàn bộ ngôi nhà là vô cùng quan trọng và cần thiết. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi tin rằng chúng tôi có khả năng giải quyết mọi vấn đề từ thiết kế, thẩm mỹ đến phong thủy một cách hoàn hảo nhất.

Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với hy vọng Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi cũng có thêm cơ hội phục vụ khách hàng mới một cách tận tâm.

Các lĩnh vực/ sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  1. Thiết kế ban công, Tiểu cảnh – Sân vườn, hồ cá Koi chung cư – biệt thự, v.v.
  2. Vườn rau sạch ban công – sân thượng.
  3. Tường hoa giả – Vườn tường nội ngoại thất.
  4. Hệ thống tưới tự động thông minh.
  5. Cung cấp cây, chậu cây, hoa, chậu rau các loại

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và hy vọng được đồng hành cùng Quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và lòng tin của Quý khách.

Mọi chi tiết và thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 563 521

Website: songxanh365.com hoặc gửi về Email: info.songxanh365@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

SỐNG XANH 365

Giám đốc

chữ kí

NGUYỄN QUANG BÌNH

5/5 - (1 bình chọn)